Home / Tin tức và sự kiện / Hội Chợ Giáng Sinh năm 2018

Hội Chợ Giáng Sinh năm 2018

Thứ bảy vừa qua, các em học sinh và giáo viên Trường KIK @ The Manor HCM đã tổ chức thành công Lễ hội Giáng Sinh Từ thiện thường niên 2018. Học xá chúng tôi đã mang đến một sự kiện thật sự hào hứng và đáng nhớ!

Sự kiện là dịp để các cô, các em học sinh và quý phụ huynh gặp gỡ nhau, nơi mọi người tìm thấy những phút giây vui vẻ vào ngày cuối tuần bên gia đình, tham gia những hoạt động thú vị, với âm nhạc Giáng sinh rộn ràng, cùng những trò chơi và nhận những món quà xinh xắn, cũng như đóng góp gây quỹ cho tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười nhằm hỗ trợ cho hoạt động y tế từ thiện của tổ chức dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên Việt Nam.

Những nụ cười rạng rỡ và niềm hạnh phúc trên gương mặt của các bậc cha mẹ khi chứng kiến các thiên thần nhỏ thật sự hào hứng với không khí của Lễ hội năm nay.

KIK The Manor HCM xin cảm ơn tất cả mọi người đã góp phần vào thành công của Hội Chợ Giáng Sinh năm nay. Chúc mọi người một Mùa lễ Giáng Sinh an lành, hạnh phúc!