Home / Tin tức và sự kiện / Lễ Giáng Sinh tại KIK@Tháp Hà Nội

Lễ Giáng Sinh tại KIK@Tháp Hà Nội

Hãy cùng các em học sinh tại KIK@Tháp Hà Nội đón Giáng Sinh! Đển với mùa lễ năm nay, các em cùng các thầy cô đã có những hoạt động đầy ý nghĩa như trang trí nhà Noel, làm bánh quy Giáng sinh, làm bông tuyết lấp lánh, tặng bộ râu của ông già Noel, chơi lego,… Ngoài ra, đây là dịp các em còn được hóa trang thành các ông già và bà già Noel trong những bộ trang phục đỏ đúng với không khí ngày hội. Cám ơn Quý Phụ Huynh, thầy cô và tất cả các em học sinh đã tạo ra một ngày lễ vô cùng sôi động và ấm áp.

Như thường lệ, toàn bộ số tiền thu được từ Hội chợ Giáng sinh sẽ được quyên góp cho tổ chức Caritas Việt Nam – tổ chức từ thiện hỗ trợ người nhiễm HIV / AIDS, bệnh nhân phong, người khuyết tật hòa nhập cộng đồng, phát triển cộng đồng, nông nghiệp bền vững,….