Home / Các sự kiện chính

Một số sự kiện lớn của Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld được tổ chức thường niên. Những sự kiện này nhằm mang lại cho học sinh Mẫu giáo của KinderWorld cơ hội thi đấu, vui chơi, thể hiện và phát triển bản thân.

Việc tổ chức các sự kiện này là cơ hội để học sinh, giáo viên và phụ huynh toàn trường cùng tham gia và hỗ trợ lẫn nhau. Các sự kiện này cũng là dịp để nhà trường và học sinh có cơ hội thể hiện khả năng của mình.

 


Lễ Tốt nghiệp và Trao Giải thưởng Cuối năm

Việc hoàn thành chương trình Dự bị Tiểu học của học sinh Chương trình Mẫu giáo Quốc tế và Hội nhập được đánh dấu bởi việc học sinh được trao bằng trong Lễ Tốt nghiệp được tổ chức thường niên.

Chương trình Biểu diễn Văn nghệ cuối năm

Chương trình Biểu diễn Văn nghệ cuối năm là một trong những sự kiện nổi bật của năm học. Đây là cơ hội cho các em học sinh thể hiện tài năng của mình thông qua những tiết mục biểu diễn sôi động của từng lớp và cũng để cùng nhau chúc mừng một năm học kết thúc thành công với tất cả những niềm vui và sự thích thú trong suốt quá trình tập luyện biểu diễn.

Các em học sinh hát, múa và biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ với sự tham dự và cổ vũ nồng nhiệt của phụ huynh, các thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng trường. Chương trình Biểu diễn Văn nghệ Cuối năm thường được tổ chức vào hai tuần cuối cùng của năm học.


Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một dịp lễ đặc biệt tại Việt Nam và tại trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld. Ngày lễ này nhằm tôn vinh vai trò quan trọng của các thầy cô giáo, đồng thời cũng là dịp để học sinh bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với thầy cô giáo của mình.

Vào ngày 20 tháng 11 hàng năm, Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld kỉ niệm ngày lễ này với nhiều trò chơi tập thể và các hoạt động vui chơi sôi động trong lớp học.Tết Thiếu Nhi

Tết Thiếu nhi là ngày chúng ta tôn vinh cá tính riêng của trẻ em và hòa cùng niềm vui của các em nhỏ. Mỗi quốc gia trên thế giới kỉ niệm ngày lễ này vào những thời điểm khác nhau. Ở Việt Nam, ngày 1/6 hàng năm được chọn làm ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Ngày Tết Thiếu nhi của Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld được tổ chức với rất nhiều hoạt động hấp dẫn bao gồm các tiết mục biểu diễn múa lân điêu luyện hay biểu diễn xiếc chuyên nghiệp mang đến cho các em một ngày lễ tràn đầy niềm vui.

Nhân ngày Tết Thiếu nhi, KinderWorld còn tặng cho mỗi em một món quà thể hiện tình cảm của trường đối với các học sinh của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng trẻ em chính là tương lai của chúng ta.


Tết Trung Thu

Tết Trung thu là thời điểm mặt trăng tròn nhất diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, khoảng tháng 9 hoặc đầu tháng 10 Dương lịch. Đối với người Việt Nam, Trung thu là lễ hội truyền thống quan trọng chỉ sau Tết Âm lịch.

Theo truyền thống, Trung thu là dịp ăn mừng mùa màng đã được thu hoạch. Trong những ngày này các gia đình thường quây quần bên nhau và cha mẹ có dịp trò chuyện với con cái sau vụ mùa bận rộn.

Tại Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld, rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy hứng khởi được tổ chức để học sinh và giáo viên cùng kỉ niệm ngày lễ đặc biệt này.Hội chợ Giáng sinh Từ thiện

KinderWorld tin tưởng và hiểu rõ tầm quan trọng của việc đầu tư vào con người và nguồn nhân lực xã hội của Việt Nam thông qua các hoạt động của trường và doanh nghiệp.

Hội chợ Từ thiện Giáng sinh thường niên với sự tham gia của phụ huynh, học sinh và giáo viên Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld là cơ hội để KinderWorld đóng góp cho Việt Nam những điều tốt đẹp. Hội chợ thường niên này cũng tạo điều kiện cho các em học sinh học tập và nuôi dưỡng tình yêu thương và lòng nhân ái để cùng hướng tới xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Tại hội chợ, các gian hàng sẽ bày bán sản phẩm nhằm gây quỹ cho tổ chức từ thiện. Sự sáng tạo của các em học sinh và giáo viên trong việc tổ chức các trò chơi, các hoạt động, bày bán đồ thủ công và các món ăn đa dạng do học sinh và giáo viên tự làm tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn cho mỗi hội chợ. Không khí buổi hội chợ luôn sống động với âm nhạc, tiếng cười và niềm vui của tất cả mọi người tham gia hội chợ.

Hội chợ Từ thiện Giáng sinh của Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld thường được tổ chức vào 2 tuần đầu của tháng 12 trước kỳ nghỉ Giáng Sinh hàng năm.