Home / Giáo trình
Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld luôn đề cao tầm quan trọng của việc tạo dựng những nền tảng và cơ hội phát triển tốt nhất cho trẻ từ những năm tháng đầu đời. Mục tiêu trọng yếu của Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld là phát triển trẻ thành những cá nhân độc lập, sáng tạo với khả năng tư duy phản biện.

Trẻ em ở độ tuổi mầm non sở hữu khả năng tiếp thu vô cùng lớn và các em khởi đầu hành trình học tập với những thế mạnh, những nhu cầu và sở thích rất khác nhau, đòi hỏi việc thiết kế chương trình luôn cần sự căn nhắc kỹ lưỡng. Để phát huy tốt nhất thế mạnh cũng như đáp ứng những nhu cầu và sở thích của các em, chương trình dạy học tại Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld được thiết kế theo các đề tài và được truyền tải qua sự kết hợp cân bằng giữa các hoạt động vui chơi có chủ đích vàphương pháp giảng dạy rõ ràng. Chương trình và triết lý giáo dục của KinderWorld luôn được thay đổi và cập nhật theo thời gian dựa theo giáo trình “Ươm mầm và phát triển trẻ Mầm non” của Singapore . Đồng thời, chương trình của chúng tôi được phát triển và điều chỉnh với sự cố vấn của lãnh đạo các trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non.

 

 

Mức độ tiến bộ theo cấp độ lớp của trẻ được thể hiện trong danh sách đánh giá của mỗi học kỳ, dựa trên những mục tiêu bài học trong giáo trình.