Home / Tin tức và sự kiện / LỄ HỘI HALLOWEEN 2020 tại KIK Vũng Tàu

LỄ HỘI HALLOWEEN 2020 tại KIK Vũng Tàu

Vào ngày thứ sáu cuối cùng của tháng 10, KIK @ Vũng Tàu đã tổ chức lễ hội Halloween cho các em ngay tại khuôn viên trường học. Đặc biệt, các lớp KIK đã được các em trang trí, chuẩn bị cho lễ hội đầy sáng tạo. Vì mối nguy hiểm của COVID-19 vẫn còn tiềm ẩn, nên nhà Trường tiếp tục áp dụng giãn cách xã hội. Vì vậy mà Halloween năm nay, các em chỉ có thể diễu hành “Cho kẹo hay bị ghẹo” xung quanh khuôn viên Trường học. Các em vui vẻ nối đuôi nhau tung tăng diễu hành và nhận kẹo, bánh được chuẩn bị sẵn từ các thầy cô. Các em còn hóa trang thành những nhân vật thần tiêu siêu dễ thương và cả những siêu anh hùng nữa, làm cho lễ hội thêm phần đặc sắc và đa dạng màu sắc. Và cũng không thể không kể đến các trò chơi hấp dẫn tại Lễ Hội như Bowling, Chiếc hộp huyền bí và Tung vòng, … Nhà Trường tin chắc rằng Lễ Hội vừa qua là một khoảng thời gian rất tuyệt vời với các em.