Home / Tin tức và sự kiện / Lễ Hội Trung Thu năm 2020 tại các Trường Mẫu giáo Quốc Tế Singapore khu vực phía Nam

Một mùa Trung Thu đáng nhớ nữa lại đến. Hôm qua, Các bé đã có một ngày thật vui cùng lễ hội đón trăng tại học xá KIK. Trung Thu năm nay của các bé được chơi đùa trong không khí đầy rộn ràng của tiếng nhạc múa lân, tiếng cười và các trò chơi đầy vui nhộn:

– Những trò chơi lý thú thử thách các bé tại lớp

– Tiết mục múa lân rộn ràng được hóa thân bởi các bé, khuấy động lễ hội

– Cùng nhau ăn mừng lễ hội với màn rước đèn ông sao và diễu hành hoành tráng quanh khu vực khuôn viên Trường

– Và không thể thiếu tiết mục phá cỗ với bánh, trái cây và đồ uống ngon lành.

Mời ba mẹ cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc vui Trung thu của con và hãy đồng hành cùng con trong tất cả các sự kiện hấp dẫn trong năm tại KIK nhé!