Home / Tin tức và sự kiện / Lễ hội Halloween 2018 tại trường quốc tế Vũng Tàu

Lễ hội Halloween 2018 tại trường quốc tế Vũng Tàu

Halloween 2018 dành cho giáo viên và học sinh Khối Mẫu giáo tại Trường SIS @ Vũng Tàu đã được diễn ra vào ngày Thứ tư, 31 tháng 10. Để chuẩn bị cho Halloween, các lớp học được trang trí và những túi quà “Trick or Treat” đã được làm sẵn một tuần trước đó.

Vào ngày lễ hội, tất cả các em hân hoan đến trường sớm với bộ quần áo và khuôn mặt hóa trang tuyệt vời. Sau đó, các nàng công chúa, các nàng tiên, phù thủy, hay các siêu anh hùng, Nija, và Rapuzel… cùng nhau tập thể dục buổi sáng. Bài hát “Trick or Treat & nhạc Halloween” vang lên rộn rã trong lúc các bé đi bộ qua khu phố quanh trường để xin kẹo. Tất cả các bé đã được chào đón bởi những người dân địa phương thân thiện và được nhận bánh kẹo đóng gói từ những người hàng xóm. Một quý phụ huynh đã đánh các bản nhạc tuyệt vời bằng đàn phong cầm khi các em trở về trường sau khi kết thúc hoạt động “Trick or Treat”.

Tất cả đều có những chiếc túi chứa đầy bánh kẹo và tụ tập trong khu vực tập thể dục cho một “Cuộc diễu hành thời trang” mini với các bộ trang phục rực rỡ. Sau đó, các bé có bữa tiệc nhỏ với đồ ăn nhẹ và đồ uống tại sân. Tất cả mọi người đều có một ngày tuyệt vời bên nhau.