Home / Tin tức và sự kiện / Lễ hội hóa trang halloween khối Mẫu giáo @ Trường quốc tế singapore Vũng Tàu

Lễ hội hóa trang halloween khối Mẫu giáo @ Trường quốc tế singapore Vũng Tàu

Halloween là lễ hội yêu thích nhất đối với trẻ em vì các em sẽ nhận rất nhiều kẹo bánh cũng như được hóa trang thành nhân vật mà mình thích.
Năm nay, học sinh và giáo viên khối Mẫu giáo trường SIS Vũng Tàu tổ chức lễ hội Halloween vào ngày 31 tháng 10 năm 2019.

Lễ hội đã được chuẩn bị từ đầu tháng 10. Các lớp học được trang trí theo chủ đề và những túi quà “Trick or Treat” cũng đã được làm sẵn. Các em học sinh rất háo hức khi nói về Halloween, đặc biệt là về trang phục mà mình sẽ mặc. Các em cũng luyện tập các bài hát Halloween thật hay để hát trong lúc đi bộ Trick or Treat vì ai ai cũng muốn được nhận thật nhiều kẹo.

Đến ngày Hallowwen, tất cả các em học sinh đáng yêu của chúng tôi trong những trang phục lạ mắt hào hứng đến trường sớm hơn bình thường. Năm nay, sự kiện này là dịp để Rapunzel, Kỳ lân, Người nhện, công chúa Pháp, phi công, …tập hợp. Tất cả tập trung tại sân thể dục để tập thể dục buổi sáng trước bữa sáng. Sau đó, bài hát “Trick or Treat & nhạc Halloween” vang lên rộn rã trong lúc các bé đi bộ qua khu phố quanh trường để xin kẹo. Người dân địa phương thân thiện chào đón và tặng các em kẹo bánh đã được chuẩn bị sẵn. Quay về trường với túi đầy kẹo bánh, tất cả học sinh tập hợp tại sân trường cho một cuộc thi nho nhỏ với những câu hỏi đơn giản về Halloween và một buổi trình diễn thời trang mini, nơi các bé trình diễn những trang phục tuyệt vời và rực rỡ của mình. Các em cũng có một bữa tiệc tuyệt vời với th ức ăn nhẹ và đồ uống. Bài nhảy sôi động đến từ lớp Prep Quốc tế đã khép laị lễ hội Halloween năm nay. Tất cả mọi người đã có một ngày tuyệt vời cùng nhau. HALLOWEEN VUI VẺ!