Home / Tin tức và sự kiện / NGÀY HỘI QUỐC TẾ THIẾU NHI

NGÀY HỘI QUỐC TẾ THIẾU NHI

Ngày hội thiếu nhi được nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức và còn được gọi là Ngày quốc tế bảo vệ trẻ em. Ngày quốc tế thiếu nhi là một lễ hội dành cho trẻ em và được tổ chức rất rộng rãi trên khắp Việt Nam để tăng cường nhận thức về quyền lợi, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đó là một ngày mà tất cả trẻ em đều mong đợi. Năm nay, các em học sinh khối Mẫu giáo tại trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu đã tổ chức Quốc tế thiếu nhi vào ngày 31 tháng 5. Tất cả các em đều hứng thú tham gia vào các hoạt động thú vị trong nhà và ngoài trời cùng bạn bè. Có 5 trạm: Rạp chiếu phim, Trang trí bánh cupcake, Hóa trang khuôn mặt, Thử thách vượt chướng ngại vật và Thủ công cho trẻ em.

Đầu tiên là thử thách vượt chướng ngại vật ở sân bóng. Sau đó các em cùng nhau thưởng thức 1 bộ phim ngắn và ăn bắp rang. Ở trạm tiếp theo, các em K1 được vẽ mặt với những hình ảnh dễ thương trong khi các bạn K2 và Prep làm đồ thủ công với các loại đậu khác nhau. Trang trí bánh cupcake được yêu thích nhất khi các bé trang trí bánh của riêng mình với kem và topping. Tất cả các em học sinh được nhận một món quà từ Hội đồng quản trị của KinderWorld. Thật là một ngày đầy niềm vui cho tất cả học sinh của chúng tôi!