Home / Tin tức và sự kiện / Lễ hội Từ thiện Giáng Sinh tại Gamuda Gardens

Lễ hội Từ thiện Giáng Sinh tại Gamuda Gardens

Năm 2020 đã khép lại, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tuyệt vời nhất của các thiên thần nhỏ đáng yêu tại Trường Mầm non Quốc Tế Kinderworld tại Gamuda Gardens.

Một buổi hòa nhạc Mừng Giáng Sinh thật vui và ấm cúng được tổ chức tại trường với sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh. Tất cả mọi người đều lộng lẫy trong những trang phục đầy sắc đỏ, xanh lá và trắng ngập tràn màu sắc Noel. Các em học sinh rất hào hứng với không khí nhộn nhịp của Lễ hội Từ thiện Giáng Sinh và tham gia vào rất nhiều trò chơi và hoạt động thú vị.

Thật hạnh phúc khi được thấy những nụ cười rạng ngời, ánh mắt lấp lánh, trong sáng và thưởng thức những bài hát Giáng Sinh, những điệu nhảy vui nhộn của các em.

Năm mới 2021 đã bắt đầu, kính chúc tất cả mọi người một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.