Home / Tin tức và sự kiện / Lễ Tốt Nghiệp và Khen Thưởng năm học 2021-2022

Lễ Tốt Nghiệp và Khen Thưởng năm học 2021-2022

Hào hứng là cảm xúc chung tại Trường Mầm non KinderWorld với sự kiện được mong chờ nhất trong năm học – Lễ Tốt Nghiệp. Các học sinh và thầy cô đã làm việc chăm chỉ và không ngừng phấn đấu trong suốt năm học vừa qua vượt qua những ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19, và Lễ Tốt Nghiệp là nơi vinh danh những thành tích tốt đẹp ấy.

Thành quả của các em ngày hôm nay là nền tảng vững chắc cho quá trình học tập lâu dài sau này. Học sinh sau khi tốt nghiệp được theo học tại những trường Đại học danh tiếng là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi, với vai trò là những người tiếp sức, đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập chăm chỉ mà các em đã xuất sắc hoàn thành.

Lễ Trao Thưởng & Tốt Nghiệp xướng tên những học sinh xuất sắc có thành tích học tập cao, cùng những đóng góp hiệu quả và bền bỉ trong các hoạt động xã hội, thể thao, văn hóa. Đó là sự công nhận và là dấu ấn thành công của học sinh KIK, không chỉ trong kết quả học tập mà còn trên các phương diện phát triển toàn diện văn thể mỹ, lễ trí tín. Gương mặt các em khi được xướng tên và đứng trên sân khấu nhận bằng khen thể hiện tràn đầy niềm vui, hãnh diện và hân hoan.

Hãy dành những tràng pháo tay chúc mừng những học sinh của Trường Mầm non KinderWorld. Chúc các em tận hưởng kỳ nghỉ hè thật tuyệt vời, và sẵn sàng tăng tốc khi bước vào năm học mới!

Tất cả niềm hân hoan, háo hức được đọng lại trong các video clip và hình ảnh tại những link bên dưới

NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP VÀ KHEN THƯỞNG

VIDEO BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP VÀ KHEN THƯỞNG