Home / Tin tức và sự kiện / Lễ Tốt Nghiệp Và Tổng Kết Năm Học 2019 – 2020 Tại SIS @ Cần Thơ

Lễ Tốt Nghiệp Và Tổng Kết Năm Học 2019 – 2020 Tại SIS @ Cần Thơ

Năm học 2019 – 2020 đã kết thúc, Trường Quốc Tế Singapore tại Cần Thơ tưng bừng tổ chức lễ tổng kết năm học, mừng tốt nghiệp cho học sinh lớp Prep và học sinh lớp 5, lớp 9. Đồng thời phát thưởng, trao cúp và quà cho học sinh giỏi, học sinh xuất sắc trong năm học 2019 -2020. Nhà Trường xin gửi lời chúc mừng đến các em lớp Prep đã tốt nghiệp Mần non năm học 2019 – 2020: Lâm Trí Dũng, Trần Hoàng Thiên Ân, Trần Hiếu Thịnh, Mạc Nghiên Tịnh, Phạm Phương Nghi, Nguyễn Như Ngọc, Ly Khánh Trung, Lê Nguyên Hiếu, Hồ Minh Khôi, Trần Ngọc Bảo Anh, Trương Minh Hưng, Trần Đặng Như Ý, Trần Minh Đức, Hùynh Ái My, Dương Trí Đức, Lâm Gia Phúc.

Cô Feyza, là người dẫn chương trình chính cho buỗi Lễ tốt nghiệp ngày 26/06 với nhiều tiết mục hấp dẫn được thể hiện bởi các em học sinh. Ngoài ra còn có buổi Lễ trao giải thành tích xuất sắc nhất dành cho các em học sinh có kết quả cao nhất trong cả chương trình Việt Nam và chương trìnhTiếng Anh. Các thành tích xuất sắc năm học 2020-2021 được trao cho các em: Lớp 1: PHẠM TÙNG LÂM; Lớp 2: TRẦN MỸ ANH; Lớp 3: MÃ NGỌC HÂN; Lớp 4: ĐÔNG NGUYÊN; Lớp 5: VŨ QUẾ HẢO; Lớp 6: PHẠM LÊ VY; Lớp 7: NGUYỄN ĐẮC THÀNH; Lớp 10: KHẮC THÔNG